หน้าแรก     ประวัติของFamilyRilakkuma      ประวัติของRilakkuma       ประวัติของKorilakkuma     ประวัติของKiiroitori    ผู้จัดทำ

 
ยินดีต้อนรับสู่ความน่ารัก

 

 

ความน่ารัก น่าเอ็นดูของสามคาแร็คเตอร์ ทั้ง Rilakkuma, Korilakkuma และ Kiiroitori นั้นทำให้เกิดกระแส หมีฟีเวอร์ ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง จนยังไม่มีทีท่าว่าจะแผ่วลงเลยซักที เพราะทางด้าน San-x นั้นมักจะมีโปรเจค โปรดักส์ อีเว้นท์ต่างๆ ออกมาให้แฟนคลับได้คลั่งไคล้ติดตามอยู่เสมอ อย่างที่รู้กันว่าสินค้าคาแร็คเตอร์ของประเทศญี่ปุ่นนั้นมักจะผลิตสินค้าออกมาได้แบบครอบคลุมครบวงจร และสามารถนำมาเกี่ยวข้องใช้ประโยชน์ได้ทั้งงานอดิเรก และใช้ได้ในชีวิตประจำวัน สินค้าหมีคุมะก็เหมือนกัน มีตั้งแต่ตุ๊กตา เสื้อผ้า ของเล่น เครื่องครัว เครื่องประดับของคน เครื่องตกแต่งในบ้าน ในห้อง ในรถ หนังสือ เกมส์ แอพพลิเคชั่น ของใช้สำนักงาน เครื่องเขียน เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที อนิเมชั่น มังงะ อาหาร เครื่องดื่ม ขนม เค้ก ตู้ เตียง โต๊ะ มีหมดทุกสิ่งทุกอย่าง บางอย่างที่ไม่คิดว่าจะมียังมี อย่างเช่น เครื่องดูดฝุ่น เป็นต้น

ความนิยมแพร่หลายไปทั่วทุกมุมโลกของรีแลคคุมะ จึงทำให้มีร้านค้าที่จำหน่ายสินค้ารีแลคคุมะอยู่ทั่วทุกมุมโลก ในปัจจุบันก็เลยมีทั้งตัวแทนจำหน่าย และ Rilakkuma store อยู่ในหลายประเทศด้วยกัน ประเทศที่มีสินค้าขึ้นตรงกับบริษัทSan-x ก็มีอยู่ที่ USA, HongKong, Macau, Thailand, Korea, China, Taiwan, Singapore และ Japan

 

 สงวนลิขสิทธิ์ © Rilakkuma